Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói

Ngày đăng: 01/07/2023 01:32 PM

  Giới Thiệu Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói An Hữu 

   

  Giải pháp Xây Nhà Trọn Gói dần trở nên quen thuộc với đại đa số người Việt nhờ tính hữu hiệu và tiết kiệm chi phí. Đồng thời giải quyết một vấn đề khá đau đầu từ trước tới nay trong thi công đó là sự mâu thuẫn giữa đội thi công phần thô và đội thi công phần hoàn thiện.

  Tuy nhiên, nhiều gia chủ hiện nay khá đau đầu và gặp nhiều khó khăn trong việc lên kế hoạch và tìm công ty xây dựng chuyên nghiệp.

  Bài viết dưới đây Xây Dựng An Hữu sẽ giúp cho quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ Xây nhà trọn gói và phương pháp lựa chọn công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, giá thành tốt cùng chất lượng tại Bình Dương năm 2023.

   

   

  Xây nhà trọn gói là gì?

  Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư hợp tác với một công ty xây dựng duy nhất, và đơn vị đó chịu hoàn toàn trách nhiệm công việc từ lúc bắt đầu tới khi bàn giao công trình.

   

   

   Xây Dựng Nhà Đẹp Bình Dương cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm tất cả công đoạn như sau:

  • Phân tích dự án, lên ý tưởng thiết kế xây dựng và bản vẽ 2D cho gia chủ.
  • Thiết kế 3D nội ngoại thất.
  • Xin phép xây dựng.
  • Thi công xây dựng phần thô.
  • Thi công xây dựng phần hoàn thiện.
  • Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc lắp đặt nội thất, thiết bị điện máy điện lạnh.
  • Bàn giao công trình.

  Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

   

  Xây nhà trọn gói được xem là giải pháp xây nhà ưu việt bởi 5 lý do sau:

   

  Tiết kiệm chi phí vật liệu

   

  Nếu chọn vật liệu xây nhà, không có kinh nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi vì không nắm được giá vật liệu xây dựng trên thị trường, không kiểm soát được chất lượng vật tư. Đồng thời, vì là khách hàng mua lẻ, bạn sẽ mua giá cao hơn do không phải là đối tác mua hàng thường xuyên.

  Ngoài ra, vật tư cho các hạng mục xây dựng sẽ bị sử dụng lãng phí, nếu bạn không có kinh nghiệm về định mức sử dụng vật liệu và giám sát vật tư khi thi công.

  Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, công ty xây dựng sẽ phụ trách việc tìm mua và vận chuyển vật liệu xây dựng đến công trình. Do có quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp vật liệu, nhà thầu xây dựng sẽ được hưởng giá ưu đãi, và có khả năng đàm phán chiết khấu với nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí.

  Ngoài ra, khi xây nhà trọn gói, công ty xây dựng sẽ tối ưu hoá việc sử dụng vật liệu, tránh lãng phí. Đồng thời đảm bảo vật liệu được sử dụng đúng mục đích. Điều này giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng, đảm bảo tính bền vững của công trình.

   

  Tiết kiệm thời gian

   

  Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp xây dựng truyền thống. Toàn bộ quy trình thiết kế, lập kế hoạch, mua vật liệu, thi công và hoàn thiện đều được thực hiện bởi Xây Dựng An Hữu

  Chúng tôi sẽ phụ trách toàn bộ công việc từ đầu đến cuối, bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cơ điện, xin giấy phép xây dựng, mua vật liệu, thi công phần thô và phần hoàn thiện. Do đó, quy trình xây nhà được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn so với việc bạn tự quản lý xây nhà, hoặc thuê các nhà thầu riêng lẻ để thực hiện từng hạng mục.

  Ngoài ra, khi xây nhà trọn gói, các công tác thi công và quản lý được thực hiện song song và liên tục. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc quản lý và theo dõi tiến độ thi công, bởi công ty đã kiểm soát, hoàn tất toàn bộ công việc.

  Nhờ đó, gia chủ có nhiều thời gian để tập trung cho các công việc khác và chăm lo cho gia đình.

   

  Có đơn vị bảo đảm và chịu trách nhiệm về thi công, bảo trì

   

  Với giải pháp xây nhà trọn gói, các công tác xây dựng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giúp đảm bảo chất lượng công trình và an toàn lao động cho công nhân tại công trường.

  Xây Dựng An Hữu trọn gói có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Họ sẽ giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo an toàn lao động và chất lượng cuối cùng của công trình.

  Ngoài ra, Xây Dựng An Hữu sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo hành sau khi công trình hoàn thành. Các vấn đề liên quan đến xây dựng nhà ở sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

   

  Hỗ trợ pháp lý khi xây nhà

   

  Khi xây nhà, đơn vị xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí và hỗ trợ hoàn công. Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ đại diện cho chủ đầu tư làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng,…

   

  Tiết kiệm chi phí thiết kế bản vẽ thi công

   

  Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận ưu đãi về chi phí thiết kế bản vẽ thi công, có khi lên đến 100%. Xu hướng hiện nay khi xây nhà là gia chủ thường yêu cầu thêm bản thiết kế nội thất, để không gian sống đồng bộ về kiến trúc. Đồng thời các khu vực chức năng được tổ chức tối ưu.

  Hiện Xây Dựng An Hữu đang áp dụng chương trình ưu đãi TẶNG CHI PHÍ thiết kế 3D nhà ở khi khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

   

  Thời gian xây dựng nhà trọn gói

   

  Yếu tố này sẽ phụ thuộc nhiều vào quy mô công trình, địa điểm xây dựng cũng như mùa xây dựng. Thời gian và tiến độ sẽ khác nhau. Xây Dựng Nhà Đẹp Bình Dương tạm chia thành 3 loại như sau với điều kiện công trình có đường vào rộng hơn 5m:

   

   

  Xây Dựng Nhà Đẹp Bình Dương không đặt quá nặng vấn đề phải thi công thật nhanh để có thể sắp xếp thi công được nhiều công trình nhất. Chúng tôi quan tâm tới quá trình và đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng giai đoạn xây dựng để có thể bàn giao cho gia chủ một tổ ấm hoàn hảo nhất.

   

  Bảng giá xây nhà trọn gói Tại Xây Dựng Nhà Đẹp Bình Dương năm 2023

   

  Chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2023 là bao nhiêu? Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2023 có gì thay đổi? Chi phí vật tư, vật liệu xây dựng năm nay ra sao?

  Bảng giá xây dựng phần thô như: Gạch, sắt, cát, đá năm nay như thế nào? Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chủ đầu tư cần giải đáp khi tiến hành xây nhà trọn gói giá rẻ.

   

    xay dung


  Xây Dựng An Hữu | Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Bình Dương

   Địa chỉ: Kp.3, P.Tân Định, Tx. Bến Cát, Bình Dương
  Văn Phòng: 39/82/1 Trần Bình Trọng, Kp.3, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

   Hotline: 0902.24.34.35 - 0937.94.74.76

   Email: xaydunganhuu@gmail.com

  Chia sẻ: